ตัวตึง! เส้นทางรถติดทั่ว กทม. 10 รายชื่อถนนที่รถติดนานที่สุด

ตัวตึง! เส้นทางรถติดทั่ว กทม.  10 รายชื่อถนนที่รถติดนานที่สุด

Jun 11, 2024

 

           ฝนตกมาพร้อมกับเหตุการณ์รถติด เรียกได้ว่าตีคู่กันมาอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ โดยเฉพาะพื้นที่ใจกลางเมือง หรือเส้นทางหลักที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย หรือตึกสำนักงานใหญ่ ASN Broker รวบรวม 10 เส้นทางรถติดทั่ว กทม. เพื่อให้ทุกท่านวางแผนเส้นทางที่ควรเลี่ยงช่วงหน้าฝน

           ฝนตก รถติด มาพร้อมกับปัญหาถนนลื่น รถดับกลางทาง หรืออุบัติเหตุร้ายแรง เพื่อความคุ้มครองสูงสุด มีระกันรถยนต์ชั้น 1 เอาไว้ ให้ความคุ้มครองสูง หน้าฝนนี้ ประกันรถยนต์ต้องไม่ขาด มองหาดีลสุดคุ้ม ราคาเบี้ยที่ถูกใจ ASN Broker มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการ 

 

เส้นทางรถติดทั่ว กทม.

1.ถนนลาดพร้าว

2.ถนนสุขุมวิท

3.ถนนราชวิถี

4.ถนนพระราม 9 

5.ถนนอโศก-ดินแดง

6.ถนนเจริญกรุง

7.ถนนกรุงธนบุรี

8.ถนนประชาชื่น

9.ถนนพหลโยธิน

10.ถนนพระราม 2

     

           10 รายชื่อถนนที่รถติดยาวเหยียดมากที่สุดในกรุงเทพฯ ล้วนแต่เป็นเส้นทางหลักของสถานที่สำคัญ เช่น ออฟฟิศ ย่านที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า ฯ ใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ก็ต้องเผื่อเวลารถติด ทำใจเย็น ๆ กัน โดยเฉพาะช่วงฝนตก หลังเลิกงาน ก็ยิ่งทวีความยืดเยื้อเข้าไปอีก หน้าฝนนี้หมั่นตรวจเช็คความพร้อมก่อนออกจากบ้าน คนพร้อมแล้ว รถยนต์ก็ต้องพร้อม มีประกันรถยนต์เอาไว้ คุ้มครองช่วงหน้าฝน รถดับกลางทาง ใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฝนตก ถนนลื่น ส่งรถยนต์เคลมได้ทันใจ ให้ ASN Broker ช่วยเลือกแพ็กเกจที่ดีที่สุดให้ท่าน

 

ข้อมูลจาก : cartrack / map-blog.longdo.com


ปรึกษาเรื่องการซื้อประกันรถยนต์จากเรา

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

ใครมองหาฤกษ์ออกรถเดือนสิงหาคม 2567ASN Broker รวมวันมหามงคล เสริมโชคลาภ ที่ไม่ควรพลาดมาให้ รับรองเสริมดวง เสริมความรุ่งเรือง การงาน การเงินดียิ่งๆขึ้นไปอีก

Jul 23, 2024

หากเกิดเหตุฉุกเฉินแต่ไม่อยากเสียประวัติเคลมประกัน เรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินถือว่าเป็นการเคลมประกันรถยนต์ไหม ASN Broker มีคำตอบ

Jul 20, 2024

คงไม่มีใครอยากให้รถยนต์คันโปรดคู่ใจมีอาการผิดปกติอยู่แล้ว สังเกตอาการผิดปกติหัวเทียนรถยนต์ พร้อมตอบคำถาม ควรเปลี่ยนหัวเทียนตอนไหนดีที่สุด

Jul 16, 2024