มารู้จัก เจมาร์ท ประกันภัย

มารู้จัก เจมาร์ท ประกันภัย

May 7, 2024

 

         เจมาร์ท ประกันภัย เป็นอีกหนึ่งน้องใหม่มาแรงที่มีแผนประกันรถยนต์ ให้ความคุ้มครองมากมาย จากการรีแบรนด์ใหม่ และตั้งเป้าหมายให้เกิดการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง ทำให้ ASN Broker หยิบเอาประวัติของ เจมาร์ท ประกันภัยมาให้ทุกท่านได้ศึกษาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ บทความนี้อาจทำให้ทุกท่านมีตัวเลือกที่น่าสนใจเพิ่มขึ้น

 

ความเป็นมาเจมาร์ท ประกันภัย
         บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในเครือบริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเช็ส จำกัด (มหาชน) ดำเนินงานภายใต้เครือเจมาร์ท ที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม พร้อมกระแสธุรกิจประกันภัยกำลังเป็นที่นิยม และแนวโน้มความต้องการที่หลากหลาย จึงใช้โอกาสนี้ดึงศักยภาพของทีมผู้บริการรุ่นใหม่ มุ่งขยายฐานลูกค้าที่ให้ความเชื่อใจ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีในการประกันภัยที่ดีให้กับลูกค้าทั่วประเทศ 

         บริษัทฯจึงมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ตามแต่ละฤดูกาล หรือแต่ละท้องถิ่น เน้นความโปร่งใส เข้าใจง่าย และไม่ซับซ้อน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับความคุ้มครองตามสัญญาประกันภัย ทั้งนี้เจมาร์ท ประกันภัยยังมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพเพิ่มมากขึ้น โดยจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามกลุ่มลูกค้า เช่น ตามช่วงอายุ อาชีพ และอื่น ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตั้งเป้าเป็นผู้นำอินชัวร์เทคในอนาคต

เจมาร์ท ประกันภัย มีผลิตภัณฑ์บ้าง?
ประกันรถยนต์
ประกันอุบัติเหตุ
ประกันสุขภาพ
ประกันการเดินทาง
ประกันอัคคีภัยและประกันร้านค้า (SME)
ประกันเบ็ดเตล็ด

 

ข้อดีของเจมาร์ท ประกันภัย
1. ระบบ SMS Alert แจ้งการเดินทางของพนักงานสำรวจภัย บริการฉับไวภายใน 30 นาที
2.บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) แจ้งอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง
3. ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมค่าสินไหมทดแทนรวดเร็ว
4.เข้าถึงอู่ซ่อมและโรงพยาบาลในเครือครอบคลุมทั่วประเทศ 

เบอร์โทรติดต่อ
แจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บริการปรึกษาปัญหาด้านเทคนิค และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 2

 

         หากสนใจแพ็กเกจประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริงอย่างเจมาร์ท ประกันภัย สามารถขอรายละเอียดแผนประกันรถยนต์กับ ASN Broker ได้ เราพร้อมเสนอแพ็กเกจที่ตรงใจ ดีลราคาสุดคุ้ม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ผ่อนจ่าย 0% ด้วยเงินสดได้สูงสุด 6 เดือน!

ที่มาข้อมูล : สำนักงาน คปภ. / prachachat


ปรึกษาเรื่องการซื้อประกันรถยนต์จากเรา

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

เริ่มต้นเดือนกรกฎาคม ซื้อรถยนต์คันใหม่มาใช้งาน สำหรับมูเตลูเลือกวันดีๆ ฤกษ์มงคลไปออกรถใหม่ให้ถูกโฉลก ส่งเสริมบารมี แคล้วคลาดปลอดภัยตลอดปีและตลอดไป

Jun 20, 2024

ประกันรถยนต์ของวิริยะประกันภัย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ มาดูกันว่า ชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ การบริการ และแพ็กเกจประกันรถยนต์จาก วิริยะประกันภัย ดียังไง ASN Broker มีคำตอบ

Jun 14, 2024

ฝนตกมาพร้อมกับเหตุการณ์รถติด ASN Broker รวบรวม 10 เส้นทางรถติดทั่ว กทม. เพื่อให้ทุกท่านวางแผนเส้นทางที่ควรเลี่ยงช่วงหน้าฝน

Jun 11, 2024